WEBSITE bảo trì - nâng cấp

Rất xin lỗi quý khách về sự bất tiện này! Hiện website đang trong tình trạng bảo trì và nâng cấp ! Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới chúng tôi

Giới thiệu

Bạn thân mến!

   Ngọc shop là một showroom trên mạng internet, chúng tôi mang đến cho bạn trang web cung cấp các chủng loại, các loại máy tính bảng giá rẻ tốt nhất trên thị trường.
Máy tính bảng giá rẻ

Máy tính bảng


    Chúng tôi luôn lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là chiết lý làm việc của chúng tôi.Với chính sách hoạt động vì khách hàng Ngọc Shop hân hạnh và luôn mong mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất. Truy cập vào Ngọc Shop bạn sẽ được biết thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúng tôi với niềm đam mê công nghệ, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những cập nhật mới nhất về công nghệ, các sản phẩm công nghệ mới nhất.
    Trong showroom bạn còn có thể mua sắm các loại máy tính bảng giá rẻ, tham khảo nhiều loại máy tính bảng khác của nhiều hãng khác nhau. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về các dòng máy mới được các hãng sản xuất tung ra thị trường.

Đến với Ngọc Shop tablet bạn được gì?

Ngọc shop Tablet sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn, vì sao?

 Với nhiều loại máy tính bảng thuộc nhiều hãng khác nhau bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp với mình. Với nhiều tính năng, tác dụng, ưu điểm của từng máy khác nhau bạn có thể tìm hiểu rõ chúng và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Bạn sẽ tiết kiệm 40%thời gian so với đi ra ngoài cửa hàng, vì sao?

 Vì bạn chỉ cần ngồi trên máy tính, đưa chuột click vào website xem gia hàng của chúng tôi. Bạn lựa chọn, gọi điện và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tận nơi.

Ngọc shop tablet giúp bạn mua được máy tính bảng với giá rẻ, đùng giá.

 Chúng tôi tin chắc rằng bạn lựa chọn chúng tôi là đùng đắn, bạn khó có thể tìm được ở đâu cửa hàng  bán giá rẻ như chúng tôi và có nhiều chương trình khuyến mại kèm theo mỗi sản phẩm như chúng tôi.

Mua máy tính bảng bạn còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như: túi chống sốc, bao da,....
Máy tính bảng giá rẻ
Máy tính bảng giá rẻ

Các bạn khi mua máy tính bảng giá rẻ thường băn khoăn:

Tại sao giá máy tính bảng lại rẻ nhất, đúng nhất?

 Là cửa hàng liên kết với nhiều cửa hàng khác, Ngọc shop tablet nhập được các loại máy tính bảng với giá sỉ. Đồng thời với việc cập nhật thông tin công nghệ liên tục, chúng tôi có bảng giá chính xác nhất, gần với giá bán buôn nhất.

Nếu khi hàng đến bạn không ưng ý?

 Bạn có thể phản hồi, bạn có quyền được lựa chọn những loại, chủng loại máy khác mà bạn cảm thấy hài lòng hơn.Hoặc bạn có thể trả lại. Hoặc bạn có thể đổi trong 7 ngày nếu bạn không còn ưng ý.

Với chế độ bảo hành máy thì sao?

 Đến với Ngọc Shop Tabet bạn hoàn toàn được bảo hành đảm bảo, bạn sẽ yên tâm sử dụng máy điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể đổi hoặc trả lại nếu thấy không hài lòng trong vòng 7ngày. Bạn có thể được bảo hành phần mền 1 năm ( có thể nhiều hơn tùy loại sản phẩm), được hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ đến khi nào?

 Đến với Ngọc shop tablet bạn sẽ được hỗ trợ mãi mãi.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa! Hãy nghé thăm showroom của chúng tôi. Băn khoăn lựa chọn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm. click vào bên dưới
Máy tính bảng giá rẻ

Liên hệ MR Ngọc : 090 32 32 910

Email: ngocshop.hn@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
2012 Máy tính bảng giá rẻ | shop máy tính bảng | Bản quyền Anh Ngọc Blogger Sponsors:WooThemes Coupon Code, Rockable Press Discount Code