WEBSITE bảo trì - nâng cấp

Rất xin lỗi quý khách về sự bất tiện này! Hiện website đang trong tình trạng bảo trì và nâng cấp ! Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới chúng tôi

HK phone 4S retina

hk phone 4S retina
Tên HK phone 4S retina ( tạm hết hàng)
Giá $133
Giá VNĐ 2,800,000
Hệ điều hành Android 4.0.9
Xuất xứ Hong Kong
Tình trạng Mới 100%
Bảo hành 12 tháng

Khi mua HK phone 4S retina tại ngoc shop tablet bạn được hưởng các chương trình khuyến mại:
Khuyến mại HK phone 4S retina

HK phone 4S retina
Tên  HK phone 4S retina
Giá  VNĐ 2,800,000
Hệ điều hành  Android 4.0.9
Xuất xứ  Hong Kong
Màn hình  3.5 inch
Độ phân giải  800 x 480
CPU  1.4 GHz
Ram  512 MB
Bộ nhớ  Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32 GB
Wifi  802.11 b/g
Camera  5.0 mp
Sim 3G
 Yes
Pin  6 giờ ( sử dụng liên tục)
Bảo hành  12 tháng

HK phone 4S retina khó thể bỏ qua

HK phone 4S retina giá rẻ

Thiết kế HK phone 4S retina:

Với những ai muốn sử dụng những tính năng như một chiếc IPhone 4S mà không cần bỏ ra hàng chục triệu để được sở hữu thì HK phone 4S là một sự lựa chọn không thể chối từ.
Với hệ điều hành Android 4.0.9, màn hình retina cảm ứng đa điểm, độ phân giải lên đến 800 x 480, với CPU 1.4 GHz thì chiếc smart phone này ngang ngửa với chiếc IPhone 4S. Nhưng bạn chỉ phải trả với số tiền 2,800,000 VNĐ. Mức giá rẻ này là quá rẻ. Điều này có tuyệt vời không?
Chiếc smartphone này được thiết kế rất công phu, với chất lượng gia công tốt cho bạn cảm giác cầm chiếc smart phone này vững chắc trên tay bạn như những chiếc Iphone 4S khác.
4S retina hk phone

Tạo phong cách với HK phone 4S retina:

Với chất lượng màn hình tốt thì smartphone có độ nét, đường nét thiết kế không khác gì những chiếc iphone 4s
Chiếc smart phone này được thiết kế với nội thất rất nhỏ gọn. Các bộ phận được tích hợp nhỏ gọn và có vị trí cố định chắc chắn.
Với chiếc HK phone  này bạn có thể thỏa mái tạo cho mình phong cách riêng. Với kiểu dáng và đường nét tinh tế, chiếc smart phone này giúp bạn có phong cách sang trọng, hiện đại và thời thượng.

Ứng dụng

Với việc được nhà thiết kế lựa chọn sử dụng hệ điều hành android 4.0.9 , bạn có thể thỏa sức đam mê các game di động của mình. Với android 4.0.9 bạn có thể có hàng ngàn các ứng dụng khác nhau, và kho game khổng lồ.
smart phone hk
Với giá rẻ chiếc HK phone 4S retina giúp bạn có thể theo đuổi công nghệ hàng ngày mà không cần phải suy nghĩ về vấn đề tài chính.
ngocshop tablet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
2012 Máy tính bảng giá rẻ | shop máy tính bảng | Bản quyền Anh Ngọc Blogger Sponsors:WooThemes Coupon Code, Rockable Press Discount Code